BIA HƠI HÀ NỘI TẾT 2024 - GÌN GIỮ NÉT ĐẸP TẾT XƯA - Habeco

Bia Hơi Hà Nội phiên bản Tết 2024 sẽ là dấu ấn đậm chất truyền thống tô điểm nên bức tranh mùa Xuân rực rỡ. Với sắc đỏ vàng đặc trưng, thiết kế tôn vinh những biểu tượng của ngày Tết Cổ truyền như hoa đào, pháo hoa… Bia Hơi Hà Nội mong muốn lan toả những nét đẹp của tinh hoa truyền thống, gìn giữ những phong tục trăm năm tới mỗi khách hàng trân quý.

Ngày Tết đã cận kề với chúng ta rồi, hãy cùng chiêm nghiệm và cảm nhận những nét đẹp trăm năm của Tết Cổ truyền, để mùa Tết nay thêm đậm vị Tết xưa bạn nhé!

#BiaHoiHaNoi #MotNetVanHoaHaNoi #DeTetNayDamViTetXua

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: