Chính sách thanh toán - Habeco

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi đặt hàng, chúng tôi mặc định Quý khách hàng đã đồng ý với Chính sách thanh toán này. Các thông tin chi tiết có thể được điều chỉnh để phù hợp với pháp luật về TMĐT và quy định của Habeco. 

Hiện nay, để ngăn ngừa tình trạng người chưa đủ 18 tuổi tiếp cận, truy cập, tìm kiếm thông tin và mua bia, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thông qua VNPay. Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản, sau khi khách hàng hoàn tất các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của Habeco/đơn vị được Habeco uỷ quyền sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hướng dẫn khách hàng thanh toán để hoàn tất đơn hàng. Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản như sau:

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Truyền Thông Song Trang
Số Tài Khoản: 19024111933011
Tên ngân hàng: Techcombank Chi Nhánh Đông Đô – Hà Nội
Nội dung thanh toán: SĐT + Mã đơn hàng

Ghi chú: Công ty Cổ phần Truyền thông Song Trang là đơn vị được HABECO uỷ quyền thực hiện việc xây dựng và quản lý, tổ chức vận hành website theo giấy uỷ quyền số 09/GUQ-HABECO ngày 06 tháng 01 năm 2022.

Mọi vướng mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 024.8888.1890
Email: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: