CHÀO ĐÓN NGÀY HÈ - GHÉ QUÁN BIA HƠI - Habeco
Skip to main content

Lần đầu tiên triển khai tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Bia Hơi Hà Nội mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo chưa từng có, thưởng thức phong vị đặc sản độc bản của mảnh đất Hà Thành ngay tại quán!

Từ tháng 3/2022, Bia Hơi Hà Nội chính thức mang đến chương trình kích hoạt Chào Hè cực sôi động, để người yêu bia tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị độc đáo của Nét Văn Hóa đến từ Thủ Đô, đồng thời nhận được hàng ngàn phần quà hấp dẫn trong chương trình.

Mang đến một cơn sốt mát lạnh lan tỏa khắp các nhà hàng Bia Hơi Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chương trình Kích hoạt CHÀO HÈ 2022 của Bia Hơi Hà Nội đang được đông đảo những người yêu bia hưởng ứng và chia sẻ cảm xúc nhiệt thành với nhiều hoạt động sôi nổi:

  • Tận hưởng hương vị tươi mát độc đáo của Bia Hơi Hà Nội miễn phí
  • Nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm
  • Hàng loạt chương trình tương tác thú vị cùng Bia Hơi Hà Nội

Hội ngộ bằng hữu thưởng thức miễn phí Bia Hơi Hà Nội tươi ngon mát lành.

Trải nghiệm phong vị đặc sản độc bản của mảnh đất Hà Thành ngay tại quán. 

Hãy gia nhập cuộc vui sảng khoái của Chương trình Kích hoạt Chào hè 2022 tại các địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng Bia Hơi Hà Nội để có trải nghiệm ngày hè độc đáo và có cơ hội trúng hàng loạt phần quà may mắn khi đến tham gia chương trình.

Danh sách các quán Bia Hơi Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh:

Danh sách các quán Bia Hơi Hà Nội tại Đà Nẵng:

Món ngon sẵn sàng, Bia Hơi cũng đã đầy cốc, quà tặng đang chờ đón, vậy còn chần chờ gì mà không hẹn bạn bè đến quán Bia Hơi Hà Nội gần nhất tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng để cùng nhau trải nghiệm hương vị ngon mới lạ rất riêng chỉ có ở nét đặc sản Bia Hơi Hà Nội. Hãy để Bia Hơi Hà Nội thổi làn gió mới, lan tỏa sự sảng khoái, tươi mát độc đáo từ mảnh đất Thủ Đô đến với bạn mùa hè này!

Theo dõi thêm các thông tin về Bia Hơi Hà Nội tại: https://www.facebook.com/BiaHoiHaNoi.Habeco

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC