CHÍNH THỨC MỞ BÁN TRÚC BẠCH IPA CRAFT BEER PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẾT 2024 - Habeco

Trúc Bạch IPA Craft Beer mùa lễ hội với diện mạo đẳng cấp – sang trọng – tinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo xứng tầm vị thế đỉnh cao. Phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn dành riêng cho giới tinh hoa, là món quà tri ân quý hiếm gửi tặng những mối giao hảo đáng quý.

Cơ hội sở hữu tuyệt phẩm Tết 2024 DUY NHẤT TỪ 0H NGÀY 15.1 ĐẾN 23H59 NGÀY 25.1 khi đặt hàng tại hệ thống thương mại điện tử chính hãng:
– Shopee: https://shp.ee/laeq0l1
– Lazada: bit.ly/3TSYimK
– Tiki: https://tiki.vn/khuyen-mai/truc-bach-ipa-craft-beer
– Website: bit.ly/3Hglofk
Freeship 0Đ (Áp dụng khi đặt hàng tại Website). Đặc biệt, giao hàng nhanh trong ngày áp dụng nội thành Hà Nội và TP.HCM!

#BiaTrucBach #KietTacBiaMungNamMoi
(*) Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: