CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: PRE-ORDER TRÚC BẠCH IPA CRAFT BEER PHIÊN BẢN TẾT GIỚI HẠN - Habeco
 • Trang chủ
 • Khuyến Mại
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: PRE-ORDER TRÚC BẠCH IPA CRAFT BEER PHIÊN BẢN TẾT GIỚI HẠN
Vượt lên trên mọi giá trị đỉnh cao của huyền thoại bia, Trúc Bạch IPA Craft Beer trở thành tuyệt tác khẳng định vị thế độc tôn của dòng bia siêu cao cấp với thiết kế xứng tầm. Chế tác theo kỹ nghệ độc đáo vượt trội, bậc thầy sáng tạo Trúc Bạch đã phác hoạ nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ bậc nhất dành riêng cho giới tinh hoa. Trau chuốt từng đường nét tinh tuý, diện mạo Trúc Bạch IPA Craft Beer mùa lễ hội được tạo hình bởi những cánh hoa đào lấp lánh sắc vàng ánh kim toả sáng với vầng hào quang hưng thịnh nổi bật. Sự kết hợp tinh tế, đẳng cấp giữa nghệ thuật và sáng tạo càng tôn vinh chất vị độc bản quý hiếm xa hoa của dòng bia thủ công cao cấp Trúc Bạch IPA Craft Beer.

Lần đầu tiên xuất hiện, Trúc Bạch IPA Craft Beer Phiên bản Tết 2023 là tuyệt phẩm hoàn hảo xứng tầm vị thế đỉnh cao, như một món quà tri ân trân quý nhất gửi đến những mối giao hảo đặc biệt trong dịp Tết này.

Đón chờ ngày Kiệt Tác đỉnh cao chính thức xuất hiện với Chương trình đặc biệt: PRE-ORDER (Đặt hàng trước) từ 0H ngày 28/11.
 • Cơ hội duy nhất sở hữu Trúc Bạch Craft Phiên bản Tết khi tham gia Pre-Order trong 3 ngày 28, 29, 30/11 tại Tiki và Shopee.
 • Sản phẩm không có sẵn.
 • Số lượng có hạn.

Chỉ cần 3 bước đơn giản để sở hữu ngay siêu phẩm Tết 2023 này:

Bước 1: Lên lịch sẵn sàng đặt Pre-Order vào 3 ngày duy nhất 28, 29, 30/11.
Bước 2: Pre-Order ngay siêu phẩm độc quyền tại Tiki và Shopee từ 0H ngày 28/11.
Bước 3: Nhận Kiệt Tác Bia mừng năm mới từ 18/12.
Sẵn sàng đón chờ ngày quan trọng rinh Kiệt Tác Trúc Bạch Craft Phiên bản Tết ngay tại Tiki & Shopee.
Cùng tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin chi tiết về chương trình Pre-Order tại fanpage chính thức của Bia Trúc Bạch: https://www.facebook.com/KietTacBiaTrucBach
(*) Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

 • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

 • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

 • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

 • Điện thoại: 024.8888.1890

 • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: