HABECO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM TRONG LỄ XUẤT QUÂN THAM GIA SEA GAMES 32 - Habeco
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • HABECO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM TRONG LỄ XUẤT QUÂN THAM GIA SEA GAMES 32

SEA Games 32 – Một đấu trường thể thao quốc tế đặc biệt trong năm 2023, là cơ hội để Đoàn Thể Thao Việt Nam thể hiện sức mạnh, bản lĩnh, khẳng định vị thế đỉnh cao và giành vinh quang làm rạng danh dân tộc.

Trải qua 133 năm lịch sử, với vị thế là một Thương Hiệu Quốc Gia, HABECO luôn trân quý, gìn giữ những giá trị tinh hoa của Đất nước, nhưng cũng không ngừng nỗ lực và phát triển, đại diện cho “Sức bật Việt Nam” vươn ra đấu trường Quốc tế.

Ngày 19/4/2023, HABECO với thương hiệu Bia Hà Nội tự hào đồng hành cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam trong Lễ Xuất Quân sẵn sàng cho giải đấu SEA Games 32, tạo động lực to lớn cho các chiến binh Việt Nam tiếp bước hành trình đem vinh quang về cho Tổ quốc. Hãy cùng Bia Hà Nội tiếp lửa cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tạo nên một giải đấu thành công, nâng tầm vị thế Việt Nam trên bản đồ thế giới.

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: