HABECO ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2022 - Habeco

Tại Lễ công bố “Thương Hiệu Quốc Gia 2022” do Bộ Công Thương và Hội Đồng Thương Hiệu Quốc gia tổ chức, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã được vinh danh là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2022 với hai thương hiệu Bia Hà Nội và Bia Trúc Bạch. Đây là lần thứ 6 liên tiếp, HABECO được vinh danh là Thương hiệu quốc gia.

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Qua gần 19 năm hình thành và phát triển, chương trình đã tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam, mang những thương hiệu sản phẩm uy tín đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Với ba giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đổi mới sáng tạo – Năng lực tiên phong”, HABECO vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2022 với hai thương hiệu sản phẩm tiêu biểu là Bia Hà Nội và Bia Trúc Bạch. Trải qua hơn 132 năm xây dựng và phát triển, dưới bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân nấu bia, cùng tinh thần luôn đổi mới sáng tạo trong từng sản phẩm, HABECO đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất bia tại Việt Nam và là biểu tượng cho một thương hiệu mang tinh thần “Sức bật Việt Nam”.

Trong năm 2022, HABECO cũng vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín như Top 25 thương thiệu F&B dẫn đầu của Forbes Việt Nam, Top 10 Thương hiệu mạnh Ngành Nông nghiệp, Thực phẩm… Những giải thưởng này đã góp phần đánh dấu sự phát triển của HABECO, mạnh mẽ bước vào sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp trong giai đoạn hội nhập cạnh tranh. Đây cũng chính là động lực để HABECO cố gắng phấn đấu và phát huy nhiều hơn nữa để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, kiến tạo những giá trị, sức mạnh mới cho đất nước vì một Việt Nam hùng cường – thịnh vượng và hạnh phúc.

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: