KIỆT TÁC BIA MỪNG NĂM MỚI: LỰA CHỌN HOÀN HẢO - GỬI TRAO THÀNH Ý - Habeco

LỰA CHỌN HOÀN HẢO – GỬI TRAO THÀNH Ý

Tết Nguyên Đán là thời điểm hoàn hảo để trao gửi thành ý tới những người bạn trân quý trong cuộc sống.
Với vị thế là Thương hiệu Quốc Gia cao cấp, Trúc Bạch đại diện cho những giá trị di sản đỉnh cao và đẳng cấp được người Việt kiến tạo qua bao thế hệ.
Lựa chọn Trúc Bạch là món quà Tết không chỉ gắn kết tình thân mà còn thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho người trân quý. Tình thâm giao, hữu hảo cũng vì thế mà càng trọn vẹn, đậm sâu.

#BiaTrucBach
#KietTacBiaMungNamMoi
(*) Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: