CHƯƠNG TRÌNH "MỞ THÙNG TRÚNG XE - CHÀO HÈ RỰC RỠ 2023" - Habeco

Hãy cùng Bia Hà Nội bật tung năng lượng chào đón một mùa hè rộn ràng và tràn đầy hứng khởi. Với vị bia mát lạnh, Bia Hà Nội sẽ khiến những buổi hội ngộ bạn bè hay sum họp cùng gia đình trở nên sảng khoái và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Nhưng ngày hè sẽ trở nên hoàn hảo hơn nữa khi được trở thành chủ nhân của hàng triệu phần quà giá trị đến từ Bia Hà Nội với Chương Trình Khuyến Mại “MỞ THÙNG TRÚNG XE – CHÀO HÈ RỰC RỠ”

Từ ngày 15/04/2023 đến ngày 31/8/2023, Quý Khách Hàng tham gia Chương Trình Khuyến Mại “MỞ THÙNG TRÚNG XE – CHÀO HÈ RỰC RỠ” sẽ có cơ hội trúng ngay 10 Giải Nhất – Mỗi giải 01 xe SH 125i và hàng triệu mã nạp điện thoại. Hãy mua ngay thùng Bia Hà Nội để mùa hè thêm sảng khoái và rực rỡ cùng hàng triệu giải thưởng hấp dẫn đến từ Bia Hà Nội nhé bạn ơi!

Chi tiết Chương Trình Khuyến Mại: https://bit.ly/CTKM_BHNThungLon_2023

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC

  • Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

  • Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Hộp thư: biahanoi.ecom@gmail.com

  • Điện thoại: 024.8888.1890

  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0101376672 ngày cấp: 16/06/2008, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

024.8888.1890

Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục

HABECO cam kết uống có trách nhiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn ở trên độ tuổi uống bia, rượu hợp pháp và được phép xem trang web này một cách hợp pháp. Bằng cách nhấp vào xác nhận “Tôi đã đủ 18 tuổi” là bạn đồng ý với các điều khoản của trang web này. Nội dung này dành cho những người trong độ tuổi uống rượu hợp pháp, vui lòng không chia sẻ hoặc chuyển tiếp cho bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng kí nhận thông tin ưu đãi hàng tuần từ HABECO để kịp thời tham gia các chương trình hấp dẫn. Vui lòng nhập email của bạn tại ô dưới đây: