TRỞ LẠI VỚI “DẠ HỘI CỰU SINH VIÊN THỦ ĐÔ” - SÔI ĐỘNG, BÙNG NỔ, HỘI NGỘ ĐẦY CẢM XÚC - Habeco
Skip to main content

TRỞ LẠI VỚI “DẠ HỘI CỰU SINH VIÊN THỦ ĐÔ” – SÔI ĐỘNG, BÙNG NỔ, HỘI NGỘ ĐẦY CẢM XÚC

Bia Hà Nội vinh dự là đơn vị đồng hành cùng sự kiện “Dạ Hội Cựu Sinh Viên Thủ Đô” 2022, hãy để Bia Hà Nội làm cầu nối đưa bạn đến với không khí sôi động, bùng nổ nhưng cũng đầy cảm xúc với những cuộc hội ngộ cùng các ca sĩ, ban nhạc đến từ những miền ký ức rực rỡ, vàng son của âm nhạc, nghệ thuật Việt Nam.

“Dạ Hội Cựu Sinh Viên Thủ Đô” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội sẽ là dịp hội ngộ của những ca sĩ, ban nhạc, là những cựu sinh viên của thời kỳ thập niên 90. Với sự tham gia của nhiều ca sĩ, ban nhạc cựu sinh viên thủ đô như: Hoa Sữa, Chìa Khóa Vàng, Bức Tường, Cỏ Dại, The Time, Desire, Những Bậc Thang, Ngựa Hoang, Buratinox-Mutation-The Light,…

Chương trình đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho các ca sĩ, ban nhạc và cả khán giả vì được quay trở lại thời sinh viên một lần nữa. Bia Hà Nội vinh dự được đồng hành cùng tất cả các khách mời, ca sĩ, nhạc sĩ và khán giả đã có mặt tại trường đại học Dược Hà Nội để sống lại những phút giây nồng nhiệt đầy chất Retro tại “Dạ Hội Cựu Sinh Viên Thủ Đô” bằng những cuộc hội ngộ đầy cảm xúc cùng với giai điệu của những năm 90 vô cùng sôi động và bầu không khí bùng nổ!

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC